Hội liên hiệp phụ nữ xã ra quân dọn vệ sinh tuyến đường tự quản.

Chiều ngày 25/9/2024, Hội LHPN xã phối hợp với Chi hội phụ nữ thôn Khánh Thịnh tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tuyến đường do Hội LHPN xã tự quản tại thôn Khánh Thịnh từ Quốc lộ 40 B (cây xăng Xuân Lan cũ) đến nhà ông Ninh Quang Anh.

HPN1

HVPN tham gia làm cỏ, quét dọn tuyến đường

Buổi ra quân với hơn 30 cán bộ, HVPN và các hộ dân nằm dọc tuyến đường tham gia. Các cán bộ, hội viên mang theo các dụng cụ như: cào, cuốc, liềm, chổi, bao tải… để thực hiện việc trồng dặm 20 cây hoa tường vi, 40 cây mai vạn phúc và thực hiện nhặt rác, quét dọn, thu gom rác thải nhựa, túi ni lông, chăm sóc cây xanh và chặt phát quang dọc hành lang tuyến đường tự quản.

HPN2

Tuyến đường sau khi thực hiện dọn vệ sinh

Đây là việc làm thường xuyên, thiết thực của Hội LHPN xã Tam Thái nhằm phát huy vai trò gương mẫu, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc tuyên truyền, vận động người dân tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp. Góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu, thôn nông thôn mới kiểu mẫu./.

Tố Trinh!