Hội nghị cán bộ, công chức xã Tam Thái năm 2019

Sáng ngày 28/12, Ủy ban nhân dân (UBND) phối hợp với Công đoàn xã Tam Thái tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức xã Tam Thái năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Quân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Điểm, Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Công đoàn xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy và hơn 36 cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã.
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn xã trong năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; báo cáo công khai tài chính của cơ quan năm 2018, kế hoạch tài chính năm 2019 và thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019. Năm 2018, với sự nổ lực, cố gắng và tinh thần đoàn kết, phấn đấu tập thể cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách xã đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Đảng bộ xã Tam Thái hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Hội Nông dân dẫn đầu phong trào thi đua trên địa bàn huyện; Mặt trận, Hội Cựu chiến binh xếp nhì toàn huyện; Công đoàn xã đạt công đoàn vững mạnh; không có tổ chức hội, đoàn thể đạt trung bình, yếu kém; triển khai kế hoạch duy trì và nâng chuẩn các tiêu chí xã nông thôn mới, xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Hòa Bình đạt 8/10 tiêu chí, phát động và triển khai thực hiện khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thôn Trường Mỹ đạt 5/10 tiêu chí. Bên cạnh đó, Công đoàn còn đẩy mạnh các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, từ thiện, khuyến học, khuyến tài. Tổ chức vận động đoàn viên tham gia tốt các quỹ như: qũy khuyến học, qũy phòng chống thiên tai, đóng góp hằng tháng để phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng... Đoàn viên hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước. Vận động cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách tích cực thực hiện việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh"...

quan phat bieu

Đồng chí Lê Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đề nghị cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, chấp hành tốt nội quy, quy chế cơ quan, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu trong mọi hoạt động của cơ quan, nâng cao tinh thần trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt các danh hiệu thi đua trong năm 2019.

khen thuong

Đoàn viên tiêu biểu được khen thưởng tại hội nghị

Tại hội nghị, Ban chấp hành công đoàn xã đã biểu dương, khen thưởng 03 đoàn viên có thành tích tiêu biểu trong các hoạt động của công đoàn năm 2018; 100% cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách thống nhất với quy chế chi tiêu nội bộ và Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức xã Tam Thái năm 2019.

Nho Long