Kiên cố hoá mặt đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã Tam Thái

Vào đầu tháng 12/2023, UBND xã Tam Thái (đại diện chủ đầu tư) đã tổ chức tiến hành bàn giao mặt bằng 02 công trình: Nâng cấp mặt đường giao thông nông thôn thôn Khánh Thọ (Tuyến từ Trường Tiểu học Kim Đồng đến nhà sinh hoạt văn hóa thôn khánh Thọ và Tuyến từ ĐX.1 đi Kênh N4-3 cầu Khánh Thuận) cho các nhà thầu thi công và các bên có liên quan đến dự án. 02 công trình thuộc danh mục công trình đầu tư công năm 2023 theo Nghị quyết số 19/NQ-HĐND ngày 27/12/2022 của Hội đồng nhân dân xã Tam Thái.

Hiện nay, công trình đã được triển khai san sửa nền đường và tập trung đẩy nhanh tiến độ đổ bê tông. Đồng thời, kết hợp tuyên truyền vận động nhân dân dọc tuyến đường di dời hàng rào, hiến đất để đảm bảo trong quá trình thi công và tiến độ thực hiện.

image001 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Thi công nâng cấp mặt đường tuyến từ trường Tiểu học Kim Đồng đi nhà sinh hoạt văn hóa thôn Khánh Thọ

image003_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy_copy.png

Nâng cấp mặt đường tuyến từ ĐX.1 Tam Thái đi kênh N4-3 cầu Khánh Thuận

Việc tổ chức triển khai đầu tư nâng cấp mặt đường giao thông nông thôn nhằm hoàn thành kế hoạch đề ra và góp phần nâng cao chất lượng hệ thống giao thông trên địa bàn xã, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân và học sinh đi lại. Qua đó, nhằm duy trì, nâng cao chất lượng tiêu chí giao thông trục chính của xã theo Bộ tiêu chí xã nông thôn mới, xã NTM nâng cao và từng bước hoàn thành Đề án xây dựng đạt chuẩn xã NTM kiểu mẫu theo Nghị quyết đề ra. Đồng thời, góp phần hoàn thành tiêu chí giao thông của thôn Khánh Thọ trong Phương án xây dựng thôn NTM kiểu mẫu thôn Khánh Thọ và triển khai trồng hoa tạo cảnh quan nông thôn sáng-xanh-sạch-đẹp. Nhìn chung, tiến độ thực hiện khả năng sẽ hoàn thành trước tiến độ hợp đồng ký kết./.

Công Tuấn