Hội nghị Ban công tác Mặt trận thôn Phước Lộc nhiệm kỳ 2024 - 2026

Vào tối ngày 29/02/2024, Ban công tác Mặt trận thôn Phước Lộc tổ chức Hội nghị nhiệm kỳ 2024 - 2026. Tham dự Hội nghị có ông Huỳnh Tấn Thung - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tam Thái.Thôn Phước Lộc là đơn vị thứ 3 của xã tổ chức Hội nghị Ban công tác Mặt trận thôn nhiệm kỳ 2024 - 2026. Hội nghị được tổ chức hết sức nghiêm túc, các nội dung trong chương trình đảm bảo các quy định, hướng dẫn của cấp trên. Ban công tác Mặt trận thôn đã đánh giá kết quả thực hiện chương trình hoạt động của Ban công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2021 - 2024, thống nhất phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 -2026; tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 - 2029; thông qua quyết định công nhận Ban công tác Mặt trận thôn nhiệm kỳ 2024 - 2026 với 16 thành viên.

MTPL.1

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe ông Huỳnh Tấn Thung - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Thái phát biểu ghi nhận kết quả đạt được của Ban công tác Mặt trận thôn Phước Lộc trong nhiệm kỳ qua, thống nhất cao với những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ đến của Ban công tác Mặt trận thôn, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ sắp đến: Ban công tác Mặt trận thôn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tập hợp toàn dân thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; thực hiện tốt công tác giám sát cộng đồng, quan tâm nắm bắt tâm trạng dư luận xã hội tâm tư nguyện vọng của nhân dân kịp thời phản ánh kiến nghị các cơ quan chức năng giải quyết.

MTPL.2

Ông Huỳnh Tấn Thung - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị Ban công tác Mặt trận thôn Phước Lộc đã phát động phong trào thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, tiến tới Đại hội Mặt trận các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và phấn đấu giữ vững danh hiệu Ban công tác Mặt trận thôn xuất sắc góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ thôn và nghị quyết đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Tam Thái trong nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hội nghị hiệp thương thống nhất 08 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Thái nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Nguyễn Thị Điểm