Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Nga thăm, tặng quà tại xã Tam Thái, huyện Phú Ninh

Chiều ngày 9.1.2021, tại xã Tam Thái, Đoàn công tác Trung ương Hội LHPN Việt Nam do đồng chí Bí thư Đảng, đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn huyện Phú Ninh nói chung, xã Tam Thái nói riêng.

trao qua tap the 1

( Đồng chí: Hà Thị Nga - Bí thư Đảng, đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khăn tại chương trình “ Tết yêu thương” năm 2021)

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Thạnh, thôn Khánh Thọ, xã Tam Thái. Tại đây, đoàn đã thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng, đồng thời, tặng 1 phần quà cùng tiền mặt cho Mẹ.

Tại UBND xã Tam Thái Đoàn đã tổ chức Chương trình “Tết yêu thương” nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, trao tặng 30 suất quà, mỗi suất 01 triệu đồng tiền mặt và quà gồm bánh, kẹo cho hộ gia đình phụ nữ khó khăn huyện Phú Ninh, trong đó Tam Thái có 12 suất. Đoàn cũng tặng quà chúc tết của TW Hội LHPN Việt Nam đến Hội LHPN huyện, Đảng ủy, UBND, Hội LHPN xã Tam Thái.

tra qua ca nhan 1

( Đồng chí: Đặng Thị Lệ Thủy – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, trao phương tiện sinh kế cho Hộ phụ nữ nghèo xã Tam Thái)

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh Quảng Nam trao tặng sinh kế giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo chị Huỳnh Thị Xin, thôn Trường Mỹ, xã Tam Thái số tiền 5 triệu đồng làm vốn phát triển kinh tế gia đình./.

Thanh Qúy