Sinh hoạt kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam, chiều ngày 29/5/2020, chi hội Người cao tuổi thôn Xuân Phú, xã Tam Thái tổ chức kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941- 06/6/2020). Tham dự sinh hoạt kỷ niệm có ông Hồ Kiều Văn - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt trận, đại diện các chi hội đoàn thể và hội viên người cao tuổi thôn Xuân Phú.

quang canh buoi sinh hoat

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam trở thành một hoạt động thiết thực, được tổ chức hàng năm. Đây là dịp để thôn, các chi hội đoàn thể của thôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn đối với người cao tuổi, đồng thời cho thấy sự quan tâm của Đảng và Nhà nước ta đối với người cao tuổi, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", phát huy những truyền thống tốt đẹp của cha ông ta; là dịp để lớp người cao tuổi cùng nhau ôn lại truyền thống 79 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam, qua đó động viên, khích lệ những đóng góp của Người cao tuổi Việt Nam qua các thời kỳ chiến đấu giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc và nhất là trong thời kỳ đẩy mạnh phát triển kinh tế hiện nay.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt kỷ niệm, ông Hồ Kiều Văn - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Tam Thái đã đánh giá và ghi nhận, biểu dương thành tích của chi hội Người cao tuổi thôn Xuân Phú đạt được trong những năm qua, đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao”. Bằng uy tín của mình, hội viên người cao tuổi đã tham gia hiến đất để làm đường giao thông nông thôn trong khu dân cư. Công tác chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi được chi ủy chi bộ, Mặt trận và các chi hội đoàn thể phối hợp tạo điều kiện thuận lợi cho chi Hội Người cao tuổi hoạt động đạt kết quả cao hơn trong những năm đến./.

Tố Trinh