Hội đồng nhân dân huyện Phú Ninh tiếp xúc cử tri xã Tam Thái.

Để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm 2024, chiều ngày 28/6/2024 Tổ đại biểu HĐND huyện tại đơn vị xã Tam Thái đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Tam Thái để báo cáo nội dung, chương trình kỳ họp và lắng nghe, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri.

TXCT 1

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại điểm tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã thông tin tới cử tri về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng cuối năm 2024 của huyện Phú Ninh; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thường lệ cuối năm 2023; kết quả kỳ họp thứ 12, 13, 14 HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024. Theo kế hoạch, kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 Hội đồng nhân dân huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ diễn ra trong 02 ngày, dự kiến từ ngày 08 đến ngày 09/7/2024 tại Hội trường UBND huyện Phú Ninh.

TXCT 2

Ông Lê Văn Ninh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 3, HĐND huyện Phú Ninh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri

Sau khi nghe các báo cáo của Tổ đại biểu số 3 HĐND huyện, cử tri của địa phương xã Tam Thái đều đồng tình, nhất trí, bày tỏ vui mừng trước những kết quả mà huyện Phú Ninh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, thể hiện sự tin tưởng vào công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của lãnh đạo huyện trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong 06 tháng đầu năm, góp phần đưa huyện ngày càng phát triển, đời sống của nhân dân ngày càng nâng cao. Cử tri cũng nêu các ý kiến, kiến nghị và mong muốn các đại biểu HĐND huyện tiếp tục lắng nghe, quan tâm và phản ánh kịp thời các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri./.

Tố Trinh!