Khai mạc giải bóng đá nữ 05 người Đại hội TDTT xã Tam Thái lần thứ X năm 2024.

Chiều ngày 08/6/2024, tại sân vận động xã Tam Thái đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nữ 05 người Đại hội TDTT xã Tam Thái lần thứ X năm 2024.

BDN.1

Lễ khai mạc giải

Tới dự và cổ vũ có đồng chí Ninh Đình Tâm - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBMT, các ngành, đoàn thể xã, lãnh đạo các thôn, vận động viên và cổ động viên trên địa bàn xã. Giải đấu thu hút sự tham gia của 06 đội bóng đá nữ của các thôn là các đoàn viên, hội viên hội liên hiệp phụ nữ đến từ các thôn trên địa bàn xã.

BDN.2

Đồng chí Ninh Đình Tâm - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Giải đấu lần này với sự tham gia của 06 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn lựa chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Các trận đấu áp dụng luật bóng đá 5 người, mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút, nghỉ giữa hiệp 10 phút. Với 5 buổi đấu và 10 trận đấu bắt đầu từ 08/6/2024 đến 16/6/2024. Đây cũng là giải đấu của Đại hội thể dục thể thao xã nên tính cạnh tranh cao để phấn đấu nằm ở tốp toàn đoàn sau đại hội nên hứa hẹn sẽ là những bữa tiệc tinh thần thể thao phong phú. Với những kinh nghiệm của các mùa giải những năm qua thì mùa giải lần này các đội bóng đã có nhiều kinh nghiệm, chiến thuật và đặc biệt công tác tuyên truyền vận động đạt cả về chiều sâu và chất lượng. Giải tiếp tục nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhân dân, đặc biệt là chị em phụ nữ các thôn đã hăng hái luyện tập để tham gia thi đấu với tinh thần vô tư, thoải mái, phô diễn hết khả năng của mình, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao./.

Trọng Khanh