Trường mẫu giáo Anh Đào tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024.

Chiều ngày 20/5/2024 trường mẫu giáo Anh Đào tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024.Về dự Hội nghị có đồng chí Bùi Nguyên Bảo - Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Phú Ninh, đ/c Lê Hồng Quân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tam Thái, đ/c Phan Văn Phẩm - Chủ tịch UBND xã Tam Thái, cùng các đồng chí cấp ủy đứng điểm tại chi bộ trường, đại diện của ban phân hội cha mẹ học sinh của trường và cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

AD

Quang cảnh hội nghị

Trong năm học 2023-2024, tỷ lệ huy động chung của mẫu giáo trên địa bàn 410/426 cháu tỷ lệ 96,7%; tỷ lệ huy động chung của nhà trẻ trên địa bàn xã là115/208cháu, tỷ lệ55,3%; 100% trẻ 5 tuổi được ra lớp và hoàn thành chương trình phổ cập trẻ 5 tuổi. Tổ chức thực hiện tốt công tác bán trú trong nhà trường, làm tốt công tác tuyên truyền nuôi dạy trẻ ở trường mẫu giáo đến với các bậc phụ huynh. Tổ chức 03 kịch bản ngày hội ngày lễ mang tính rộng lớn:“Ngày hội đến trường của bé”;Vuihội trăng rằm”; Hội chợ “Ngày tết quê em”. Tổ chức 3 chuyên đề trong năm học với sự tham gia phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh, chuyên đề giáo dục kỹ năng sống với đề tài “Kỹ năng thoát hiểm khi gặp đám cháy”, chuyên đề phát triển thẩm mỹ thông qua hoạt động tạo hình, tham dự sinh hoạt chuyên môn cụm tại đơn vị với nội dung “Sự phối hợp giữa nhà trường, cha mẹ và cộng đồng trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ”. Phối hợp với trường tiểu học Kim Đồng thực hiện chuyên đề chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học cho trẻ 5 tuổi để cho trẻ làm quen với môi trường tiểu học khi trẻ bước vào lớp 1 và cùng có sự đồng hành của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Nguyên Bảo - Phó trưởng phòng GD&ĐT Huyện Phú Ninh, đ/c Lê Hồng Quân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Thái đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà trường đạt được trong năm học 2023-2024 và đề nghị trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt công tác giảng dạy, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục có đầy đủ phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực. Quan tâm bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm an toàn, lành mạnh, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, phòng chống các dịch bệnh, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ và thực hiện tốt các nội dung để trường được công nhận lại trường đạt chuẩn mức độ 2 sau 5 năm./.

Nguyễn Thị Điểm