Trường THCS Phan Tây Hồ tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024.

Sáng ngày 24/5/2024 trường trung học cơ sở Phan Tây Hồ, xã Tam Thái tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024. Về dự Hội nghị có đồng chí Trương Thị Thanh Hiền - PhóTrưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh, đ/c Phan Văn Ân - Phó Bí thư Đảng ủy xã Tam Thái, đ/c Hồ Ngọc Dương - Phó Chủ tịch UBND xã Tam Đại, cùng các đồng chí đại diện cho các đoàn thể ở xã, đại diện ban phân hội cha mẹ học sinh của trường cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường.

PTH

Quang cảnh hội nghị

Năm học 2023-2024 dưới sự chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu nhà trường, sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề của các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường và sự cố gắng chăm ngoan, nỗ lực không ngừng của các em học sinh nên trường trung học cơ sở Phan Tây Hồ đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: Về hạnh kiểm 94,7% học sinh đạt loại tốt, 4,6% học sinh đạt loại khá, 0,7 % đạt loại trung bình; Về học lực 32,5% đạt loại giỏi, 29,5% đạt loại khá, 35,6 % đạt loại trung bình 02,4% học sinh yếu. Tỷ lệ học sinh đủ điều kiện lên lớp đạt 97%, tỷ lệ học sinh lớp 9 được công nhận tốt nghiệp đạt 100%. Đặc biệt, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh đạt 2 giải khuyến khích môn lịch sử và hóa học; đạt giải nhất về hội thi văn học; tham dự thi trưng bày sản phẩm dạy học stem có 01 sản phẩm đạt giải nhất, 01 sản phẩm đạt giải 3; đối với hội thi cấp huyện toàn trường đạt 5 giải trong học tập, trong đó: 2 giải nhất, 03 giải nhì và đạt giải toàn đoàn về giải thể thao học sinh với 90 giải thưởng các loại môn thi đấu. Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của các em học sinh, kết quả này có được là nhờ vào sự đóng góp thầm lặng của các thầy, cô giáo và đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường. Năm học 2023-2024, toàn trường có 5 thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường còn quan tâm, tăng cường các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, thông qua phong trào“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Khép lại năm học 2023-2024 với những thành tích đáng tự hào của thầy và trò trường Trung học cơ sở Phan Tây Hồ,hy vọng với những định hướng cụ thể cho năm học mới, nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn trong mục tiêu đưa chất lượng của trường ngày càng nâng cao, là địa chỉ giáo dục tin cậy để phụ huynh an tâm khi cho con em mình tham gia học tập tại trường./.

Nguyễn Thị Điểm