Hội nghị nghiên cứu, học tập Nghị quyết Trung ương Tám (khóa XIII) và sinh hoạt chính trị, tư tưởng nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Sáng ngày 20/4/2024, Đảng ủy xã Tam Thái tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập Nghị quyết Trung ương Tám (khóa XIII) của Đảng và sinh hoạt chính trị, tư tưởng nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Quân - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đảng viên toàn Đảng bộ xã.

HNQ8.1

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, Đảng ủy xã Tam Thái có mời báo cáo viên là thầy Trần Ngọc Nhiều - Giảng viên Học viện Chính trị Khu vực III về báo cáo với Đảng bộ với 02 nội dung: Nghiên cứu, học tập Nghị quyết Trung ương Tám (khóa XIII) và sinh hoạt chính trị, tư tưởng nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

HNQ8.2

Đ/c Trần Ngọc Nhiều - Giảng viên Học viện Chính trị Khu vực III quán triệt Nghị quyết Trung ương Tám (khóa XIII) và sinh hoạt chính trị, tư tưởng nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XIII) của Đảng tới cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ xã nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên trong việc thực hiện có hiệu quả các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra trong Nghị quyết. Thông qua việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8, (khoá XIII), Đảng ủy xã cũng đề nghị các chi bộ, chính quyền, các ngành, đoàn thể đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú, thiết thực, phát huy vai trò của từng đồng chí đảng viên trong việc tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết Trung ương 8 (khoá XIII) trong toàn Đảng bộ xã góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra theo Nghị quyết./.

Cẩm Y