ĐOÀN THANH NIÊN RA QUÂN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV huyện Đoàn Phú Ninh về đồng loạt Ra quân hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh toàn quốc lần thứ I năm 2021. Sáng ngày 21/3/2021, tại trường THCS Phan Tây Hồ, Đoàn xã Tam Thái tổ chức Chương trình“Ngày đoàn viên”năm 2021 nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021). Tiếp tục phần việc dọn vệ sinh, vẽ tranh tại Công trình vệ sinh thân thiện. Chương trình“Ngày Đoàn viên”năm 2021, diễn ra với các hoạt động như: Hành trình Địa chỉ đỏ- Lễ kết nạp Đoàn viên mới, thi tìm hiểu 90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn, phát động Chương trình “Ngày Đoàn viên làm việc tốt”. Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên về quá trình ra đời, phát triển và truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường 90 năm qua; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị có sức lan tỏa và hiệu ứng xã hội sâu rộng, thu hút đông đảo ĐVTN, HS tham gia dự thi.

Chiều cùng ngày, Chi đoàn Khánh Thọ ra quân dọn vệ sinh đường DX2, trồng cây xanh và hoa tại Bia tưởng niệm Di tích lịch sử Chứng tích Khánh Thọ. Đây là cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại đây các bạn ĐVTN đã trồng các loại hoa như bông trang, mai vạn phúc các loại. Hoạt động này được sự tham gia và đồng tình của nhiều bạn ĐVTN.

Một số hình ảnh hoạt động

ngay đoan vien

ra quan chu nhat xanh