Lễ phát động tháng thanh niên năm 2024

Sáng 03/3/2024, tại sân cây Sợp xã Tam Thái, Ban Chấp hành Đoàn xã Tam Thái phối hợp với Huyện đoàn Phú Ninh tổ chức Lễ phát động Tháng thanh niên năm 2024 và hưởng ứng năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024).

Thanh nien.1

Quang cảnh lễ phát động Tháng thanh niên năm 2024

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Ngô Hoàng Chương - Phó Ban Dân vận huyện ủy Phú Ninh, đồng chí Huỳnh Đức Trí - Bí thư Huyện đoàn Phú Ninh, đại diện lãnh đạo xã Tam Thái đồng chí Lê Hồng Quân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Thái, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể xã, BGH 3 trường học trên địa bàn xã, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Đoàn các xã, thị trấn, đơn vị kết nghĩa Đoàn xã Tiên Cảnh, cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT 6 thôn và hơn 250 đoàn viên thanh niên.

Thanh nien.2 copy

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, thay mặt Huyện đoàn đồng chí Huỳnh Đức Trí - Bí thư Huyện đoàn Phú Ninh đã phát biểu khai mạc buổi lễ và đã trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 7,5 triệu đồng. Sau buổi lễ, đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành, tuyên truyền Luật giao thông đường bộ dọc tuyến đường QL40B; thực hiện công trình thanh niên điện chiếu sáng sau công tơ tại thôn Khánh Thọ, thôn Trường Mỹ, thôn Phước Lộc dài 1.200m; tổ chức trồng hoa tuyến đường trục chính thôn Trường Mỹ, chiều dài 800m, trao tặng 100 thùng rác cho 100 hộ dân trên địa bàn thôn Khánh Thọ trị giá 20 triệu đồng, Hội đồng đội xã phối hợp Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng làm đất và trồng hoa tại tuyến đường trước trường Tiểu học Kim Đồng chiều dài 300m và gắn biển Đoạn đường em chăm trị giá 5 triệu đồng, Phòng tư pháp huyện Phú Ninh phối hợp Liên đội trường THCS Phan Tây Hồ tổ chức hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 với tổng số học sinh tham gia hướng nghiệp 120 học sinh.

Thanh nien.3

Diễu hành, tuyên truyền Luật giao thông đường bộ dọc tuyến đường QL40B

Thanh nien.4

Tặng thùng rác cho các hộ dân trên địa bàn thôn Khánh Thọ, xã Tam Thái

Thanh nien.5

Trồng hoa trước trường Tiểu học Kim Đồng, xã Tam Thái

Chiều cùng ngày Đoàn xã Tam Thái tổ chức giải bóng đá 5 người tại sân Cây Sợp với sự tham gia của 4 đội bóng gồm Đoàn xã Tam Thái, chi đoàn DQCĐ xã Tam Thái, Huyện đoàn Phú Ninh, Đoàn xã Tiên Cảnh. Kết quả giải đấu đội Đoàn xã Tam Thái đạt giải Nhất, Huyện đoàn Phú Ninh đạt giải Nhì, đoàn xã Tiên Cảnh huyện Tiên Phước và chi đoàn DQCĐ xã Tam Thái đồng giải ba. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện tại Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024 của Ban chấp hành Đoàn xã Tam Thái. Kết quả Tháng thanh niên sẽ tạo tiền đề để thực hiện tốt chương trình công tác năm 2024, nêu cao tinh thần xung kích, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ mỗi một cán bộ, đoàn viên, thanh niên, sẽ tiếp tục khẳng định tinh thần dám nghĩ, dám làm và làm hiệu quả của Đoàn Thanh niên chung sức, chung lòng, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, thử thách, đẩy mạnh hơn nữa các phong trào hành động, xung kích trên các lĩnh vực của đời sống - xã hội, cống hiến, đóng góp công sức vào nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2024./.

Nguyễn Nhật Quang