Trường mẫu giáo Anh Đào tổ chức văn nghệ với chủ đề "Mùa xuân tuổi thơ".

Hòa chung trong không khí của cả nước mừng xuân Giáp Thìn 2024, vào tối ngày 25/02/2024, Trường mẫu giáo Anh Đào, xã Tam Thái tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề "Mùa xuân tuổi thơ" để phát động gây quỹ giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường trong năm học 2023-2024.

VNAD.1

Cô Phạm Thị Thu - Hiệu trưởng trường mẫu giáo Anh Đào phát biểu khai mạc chương trình văn nghệ

Đến tham dự đêm văn nghệ “Mùa xuân tuổi thơ” có các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Ninh, các đồng chí đại diện cho BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã, các đồng chí đại diện cho các đoàn thể ở xã, ở các thôn và sự góp mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trường mẫu giáo Anh Đào cùng các bậc phụ huynh và các bé trường mẫu giáo Anh Đào. Đây là dịp để các em, các cháu học sinh của trường được phát huy năng khiếu, biểu diễn tài năng trong hoạt động văn nghệ, được mạnh dạn đứng trước đám đông; đồng thời cũng là dịp cho trẻ được học tập, vui chơi, trải nghiệm góp phần phát triển về mọi mặt cho các cháu.

VNAD.2

Tiết mục liên khúc Tây Bắc của lớp lớn 1

Chương trình gồm 16 tiết mục với sự tham gia nhiệt tình của các cháu trong toàn trường và các cơ sở tư thục; các tiết mục tham gia được các cô giáo đầu tư, dàn dựng công phu với các chủ đề về quê hương, đất nước với nhiều thể loại vui tươi, sôi động như múa giai điệu quê hương, giai điệu mùa xuân, Aerobic, thời trang …. các tiết mục văn nghệ của các bé Trường mẫu giáo Anh Đào đã tạo cho đêm văn nghệ một không khí vui vẻ, phấn khởi vào đầu năm 2024./.

Nguyễn Thị Điểm