Thôn Hòa Bình ra quân dọn vệ sinh

Lập thành tích chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 – 3/02/2021), mừng xuân Tân Sửu năm 2021. Sáng ngày 24/01/2021, toàn thể chính quyền và nhân dân thôn nhà tổ chức ra quân dọn vệ sinh tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn và các tuyến đường trên địa bàn thôn, tổ.

thon hoa binh don ve sinh xong

Tại buổi ra quân, cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia hăng hái trong các phần việc như: làm sạch mặt đường, nhổ cỏ, cắt tỉa cây xanh tuyến đường ĐH8, chăm sóc đường hoa tuyến đường trục chính, khai thông cống rãnh, phát quan bụi rậm ven đường; tu sửa các tuyến đường giao, tuyến đường điện chiếu sáng bị hư hỏng do cơn bão số 9 vừa qua.... Bên cạnh đó, Chi ủy, chi bộ, Trưởng thôn và các chi hội tập trung vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc tại tư gia; đã tạo nên cảnh quan môi trường nông thôn xanh – sạch – đẹp chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 – 3/02/2021), mừng xuân Tân Sửu năm 2021.

Qua hoạt động này, nhằm duy trì và phát huy được vai trò và trách nhiệm của cán bộ, người dân trong việc tham gia bảo vệ môi trường, bảo vệ cảnh quan nông thôn; góp phần giữ vững và nâng cao tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu thôn Hòa Bình.

Quang Trạng