Đoàn xã tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024.

Ngày 24/3/2024, tại địa đạo Gò Nông, thôn Hòa Bình, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Đoàn xã tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2024 chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024. Đồng chí Lê Hồng Quân - HUV, Bí thư Đảng ủy, CTHĐND xã, BTV Đoàn xã, Hội Cựu chiến binh xã và hơn 100 đoàn viên, thanh niên tham dự.

QTN.1

Đồng chí Lê Hồng Quân - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao quyêt định, sổ đoàn viên và gắn huy hiệu Đoàn cho đoàn viên mới kết nạp.

“Ngày đoàn viên” năm nay diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tổ chức kết nạp và trao thẻ, sổ đoàn viên cho 18 đoàn viên mới kết nạp; trao giấy chứng nhận lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho 50 em học sinh trường THCS Phan Tây Hồ; Đoàn xã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy xã nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tặng 01 suất quà cho cựu cán bộ Đoàn đau ốm thường xuyên, suất trị giá 300 nghìn đồng; phối hợp Hội CCB xã tổ chức giao lưu, tọa đàm nói chuyện truyền thống giáo dục thế hệ trẻ; phát động thi tìm hiểu 93 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tuyên truyền, hướng dẫn và phát tờ rơi cho đoàn viên, thanh niên, người dân về dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn; ra quân dọn vệ sinh, phát quang tại địa đạo Gò Nông, nhà sinh hoạt văn hóa thôn Hòa Bình, thôn Khánh Thọ, thôn Phước Lộc.

QTN.2

Hội CCB xã giao lưu, tọa đàm nói chuyện truyền thống giáo dục thế hệ trẻ

QTN.3
Tặng quà cho cựu cán bộ đoàn đau ốm thường xuyên

QTN.4

Tuyên truyền, hướng dẫn và phát tờ rơi cho đoàn viên, thanh niên, người dân về phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

QTN.5

ĐVTN ra quân dọn vệ sinh

“Ngày đoàn viên” được tổ chức thường niên nhằm khơi dậy niềm tự hào là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ý thức trách nhiệm của đoàn viên đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua đó, chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thanh niên, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt trong tổ chức Đoàn Thanh niên./.

Nguyễn Nhật Quang