Đoàn xã Tam Thái ra quân thực hiện "Ngày chủ nhật xanh" lần thứ I, năm 2024.

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); nằm trong chuỗi hoạt động "Tháng Thanh niên" năm 2024, hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh" do Huyện Đoàn Phú Ninh phát động, sáng chủ nhật ngày 17/3/2024, Đoàn xã Tam Thái ra quân thực hiện "Ngày chủ nhật xanh" lần thứ I, năm 2024.

TN1

Đoàn viên, thanh niên trồng và chăm sóc hoa, cây xanh tuyến đường trục chính thôn Khánh Thịnh, xã Tam Thái

Trong buổi sáng, Ban Thường vụ Huyện Đoàn - Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Phú Ninh chọn xã Tam Thái làm điểm tổ chức ra quân "Ngày chủ nhật xanh" lần thứ I, năm 2024. Theo đó, có 20 đoàn viên, thanh niên tham gia trồng, chăm sóc hoa, cây xanh và phát hoang, dọn dẹp, vệ sinh trên tuyến đường trục chính thôn Khánh Thịnh. Đặc biệt, trong buổi ra quân, Ban chấp hành Đoàn xã Tam Thái phối hợp với Chi đoàn sở văn hóa thông tin tỉnh Quảng Nam ra quân đổ bê tông khu thể thao, vui chơi thôn Khánh Thịnh với diện tích 120 m2, với hơn 60 đoàn viên, thanh niên tham gia; khu thể thao, vui chơi thôn Khánh Thịnh là công trình chào mừng Đại hội Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Tam Thái lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2027.

Một số hình ảnh đổ bê tông khu thể thao, vui chơi thôn Khánh Thịnh, xã Tam Thái

TN2

TN3

TN4

TN5

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ xã Tam Thái trong tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương, nhất là góp phần thực hiện hoàn thành phương án xây dựng thôn Khánh Thịnh, xã Tam Thái đạt chuẩn thôn nông thôn mới kiểu mẫu trong năm 2024./.

Nguyễn Nhật Quang