Chi hội phụ nữ thôn Hòa Bình sinh hoạt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa của hai Bà Trưng.

Tối ngày 04/3/2024, Chi hội phụ nữ thôn Hòa Bình tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng. Về tham dự sinh hoạt có đồng chí Lê Hồng Quân - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã Tam Thái, đ/c Ninh Thị Tố Trinh - ĐUV, CT Hội LHPN xã, các đồng chí trong chi ủy chi bộ và hơn 150 chị em hội viên phụ nữ thôn Hòa Bình.

PNHB

Đồng chí Lê Hồng Quân - HUV, BT ĐU, CT HĐND xã Tam Thái phát biểu chúc mừng và tuyên truyền Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở

Những năm qua, cùng với các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã Tam Thái, chi hội phụ nữ thôn Hòa Bình đã ra sức thi đua học tập, lao động, phát triển kinh tế và xây dựng gia đình hạnh phúc.Đã tích cực tham mưu cho chi ủy, chi bộ, phối hợp với trưởng thôn, Ban công tác Mặt trận và các chi hội đoàn thể của thôn trong công tác xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu, vận động hội viên và phụ nữ trong thôn thực hiện tốt về cải tạo vườn tạp, trồng cây ăn quả nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình; thực hiện tốt phương án thu gom, xử lý rác thải tại nguồn; thường xuyên vận động các nguồn kinh phí để giúp đỡ hội viên, phụ nữ gặp khó khăn trong cuộc sống…. Tại buổi sinh hoạt kỷ niệm, các đồng chí lãnh đạo xã, thôn đã phát biểu chúc mừng chi hội và hội viên phụ nữ của thôn nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm ngày khởi nghĩa hai Bà Trưng; đồng thời, dịp này đã tuyên truyền một số nội dung cơ bản của luật thực hiện dân chủ ở cơ sở./.

Huỳnh Phong