Thăm, tặng quà giúp đỡ hộ cận nghèo của xã năm 2024.

Thực hiện kế hoạch phân công giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2024 của Đảng ủy xã Tam Thái. Chiều ngày 06/8/2024 đại diện lãnh đạo Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Trạm y tế xã, Trường tiểu học Kim Đồng đã đến thăm, tặng quà và giúp đỡ hộ gia đình ông Nguyễn Thanh Bình - thôn Trường Mỹ thuộc diện hộ cận nghèo của xã.

ngheo

Đại diện Hội nông dân, Hội Cựu chiến binh, Trạm y tế xã, Trường tiểu học Kim Đồng tặng quà gia đình ông Nguyễn Thanh Bình.

Gia đình ông Nguyễn Thanh Bình có 08 khẩu, hiện nay có 04 người con đang đi học, từ nguồn quỹ tiết kiệm được phát động xây dựng hằng năm trong cán bộ, hội viên Hội nông dân, Hội cựu chiến binh xã, trạm y tế và trường tiểu học Kim Đồng, các đơn vị đã tặng đồ dùng dụng cụ học tập cho 04 cháu là con của ông nguyễn Thanh Bình gồm 04 bộ sách vở, 04 bộ quần áo mới trị giá 2,4 triệu đồng để giúp hỗ trợ cho các cháu được đến trường trong năm học mới 2024-2025 nhằm chia sẽ giảm bớt gánh nặng cho gia đình, góp phần nâng bước các em đến trường./.

Thị Điểm