Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử xã Tam Thái - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Thái - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam Thái - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Thái - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam Thái - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Thái - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử xã Tam Thái - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử xã Tam Thái - huyện Phú Ninh - tỉnh Quang Nam

Tam Thái tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và Quốc tế lao động 1/5 trên địa bàn xã Tam Thái”

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng Tư lịch sử, kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), 25 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997-2022) và Quốc tế lao động 1/5. Căn cứ hướng dẫn số 01/HD-UBND, ngày 03/3/2022 của Phòng Văn hóa thông tin huyện Phú Ninh về tổ chức các hoạt động tuyên truyền cổ động trực quan kỷ niệm các ngày Lễ lớn và trọng đại trong năm 2022. Dịp này xã Tam Thái tổ chức chỉ đạo, triển khai thực hiện một số nội dung thiết thực, cụ thể:

Qua đó, dưới sự chỉ đạo của BTV Đảng ủy, ngày 22/4/2022 UBND xã Tam Thái ban hành Thông báo số 34/TB-UBND về việc tuyên truyền cổ động trực quan cho các Trưởng thôn, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã phối hợp tổ chức thực hiện. Trưởng thôn, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị phối hợp tổ chức thực hiện tốt và đảm bảo việc chỉnh trang, sửa chữa, thay mới cờ Tổ quốc, cờ phướn khẩu hiệu ở các cổng vào cơ quan, đơn vị, trường học, trạm y tế, cổng thôn, cổng tổ đoàn kết, nhà văn hóa - khu thể thao thôn... đảm bảo đúng quy định, thẩm mỹ; và tháo gỡ các khẩu hiệu đã hết hiệu lực tuyên truyền. Các thôn, đơn vị đồng loạt ra quân thực hiện dọn vệ sinh ở các Di tích văn hóa, lịch sử, Khu dân cư, cơ quan và nơi làm việc của mình... tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp. Thường xuyên thông báo cho toàn thể cán bộ, nhân dân và các cơ sở thờ tự trên địa bàn xã treo cờ Tổ quốc; các cơ quan, đơn vị, trường học, trạm y tế, các doanh nghiệp, các thôn trên địa bàn thực hiện khẩu hiệu tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị và nhà sinh hoạt văn hóa thôn thực hiện đảm bảo.

Ngoài ra, tại cơ quan làm việc, Đảng ủy, UBND đã lãnh chỉ đạo, động viên toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đồng thời, thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, của tỉnh về việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Công an xã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự xã và các tổ tự quản tại các thôn tăng cường công tác tuần tra để đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn, nhất là tại các địa điểm tập trung đông người, các quán cafe ...

Bên cạnh đó, sáng ngày 28/4/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tam Thái long trọng tổ chức chương trình đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ xã và Chứng tích Khánh Thọ. Dự lễ viếng có các đồng chí: Lê Hồng Quân - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đc Phan Văn Ân - Phó Bí thư Đảng ủy; Đc Phan Văn Phẩm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND ; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã; và các đc là cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách và nhân dân xã nhà.

anh 1 copy copy

image 2

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo trang nghiêm đặt vòng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã và Chứng tích Khánh Thọ để tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ, những người con của quê hương Tam Thái đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Ngay sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo xã và các đại biểu đã thắp hương từng phần mộ liệt sĩ và khu phần mộ chung tại Chứng tích Khánh Thọ. Mỗi nén hương thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sĩ. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn xã quyết tâm giữ vững và phát huy thành tích đạt được trong 25 năm qua; đồng thời, tiếp tục kêu gọi các nguồn lực, phát huy cao độ nội lực và sức mạnh đoàn kết dân tộc, nêu cao ý chí tự lực, tự cường để tập trung phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh kêu gọi đầu tư; tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo tốt cho hộ nghèo và gia đình chính sách; đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội; xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, quyết tâm xây dựng đạt xã NTM nâng cao hướng đến đạt xã NTM kiểu mẫu; tất cả vì sự phát triển và hạnh phúc của nhân dân xã nhà.

47 năm qua, kể từ ngày 30/4/1975 lịch sử, 25 năm kể từ khi tái lập tỉnh Quảng Nam, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nhà đã đạt được những kết quả, những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, các ngành kinh tế trọng yếu có sự phát triển một cách nhanh chóng; song song với việc xây dựng đạt xã NTM vào năm 2015 và tiếp tục xây dựng xã đạt chuẩn xã NTM nâng cao, xã NTM kiểu mẫu cùng với các thôn NTM kiểu mẫu đến nay hệ thống hạ tầng nông thôn được đầu tư nâng cấp, từng bước đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân trong xây dựng nông thôn mới. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân được cải thiện và nâng lên. Các chính sách an sinh xã hội, chính sách đối với người có công với cách mạng được triển khai đầy đủ, kịp thời; nâng cao chất lượng đào tạo và sức khỏe nhân dân; đã thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống COVID-19.Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được tăng cường; an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững ổn định.

Trọng Khanh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tin mới

Banner liên kết

portalhuyen

NONGTHONMOI

hcm2

ngaytbls

xuctiendautu

pgd

BDKH

qoffice

congkhaingansachnew 1

 

Hình ảnh ngẫu nhiên từ thư viện ảnh

You are here: Home Thủ tục hành chính Hộ tịch Tam Thái tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và Quốc tế lao động 1/5 trên địa bàn xã Tam Thái”
Green Blue Orange Back to Top