TỔ CHỨC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ TAM THÁI VÀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ TAM THÁI

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020); Ban Tuyên giáo Đảng ủy phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Tam Thái triển khai kế hoạch tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Ánh sáng soi đường” năm 2020 tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ xã Tam Thái giai đoạn 1975- 2015 và tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tam Thái lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

THI ANH SANG SOI DUONG

Đối tượng tham gia là tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; đoàn, hội viên; học sinh (từ THCS trở lên), sinh viên và nhân dân hiện đang sinh sống, công tác, học tập trên địa bàn xã Tam Thái.

Hình thức thi trực tuyến. Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên máy vi tính theo bộ đề câu hỏi được thiết kế sẵn. Số lượng câu hỏi chính thức trong phần thi trực tuyến là 11 câu (trong đó có 10 câu dạng trắc nghiệm và 01 câu hỏi phụ). Cuộc thi được tổ chức làm 03 đợt. Mỗi cá nhân được tham gia cả 03 đợt. Ở mỗi đợt thi, người dự thi phải tham gia trả lời hết: 11 câu hỏi (10 câu hỏi dạng trắc nghiệm và 01 câu hỏi phụ). Người dự thi phải đăng ký các thông tin của mình trước khi vào thi chính thức(Tên đăng nhập, Họ và tên, Điện thoại, Địa chỉ). Thời gian thi bắt đầu 9 giờ 00 phút ngày 19/5/2020 đến hết ngày 28/6/2020; Vòng thi (hình thức trực tuyến) được diễn ra trong 02 tuần (01 đợt) với thời gian cụ thể như sau:

+ Đợt 1: Từ ngày 19/5/2020 - 31/5/2020

+ Đợt 2: Từ ngày 01/6/2020 - 14/6/2020

+ Đợt 3: Từ ngày 15/6/2020 - 28/6/2020

Cuộc thi trực tuyến “Ánh sáng soi đường” năm 2020 tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ xã Tam Thái giai đoạn 1975- 2015 và tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tam Thái lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm giáo dục truyền thống cách mạng của xã Tam Thái anh hùng đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, thanh niên, các tầng lớp nhân dân và những người con xa quê trong giai đoạn xây dựng và phát triển địa phương; qua đó nâng cao lòng tự hào, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể vững mạnh, xây dựng xã Tam Thái ngày càng phát triển. Thông qua cuộc thi để tuyên truyền sâu rộng, nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hiểu rõ chủ trương, nắm được kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tam Thái lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025./.

TỐ TRINH