Hội LHPN xã Tam Thái tổ chức chương trình “Gặp mặt, giao lưu các thế hệ cán bộ Hội qua các thời kỳ” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội.

Hòa chung với khí thế tưng bừng, sôi nổi của phụ nữ khắp nơi trong cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Tam Thái, vào sáng ngày 19 tháng 10 năm 2020, Hội liên hiệp phụ nữ xã Tam Thái tổ chức chương trình “Gặp mặt, giao lưu các thế hệ cán bộ Hội qua các thời kỳ” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội.

Về tham dự chương trình gặp mặt có các đồng chí Nguyễn Thị Vân, PCT Hội LHPN huyện, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND, đại diện Mặt trận và các tổ chức chính trị xã hội của xã, các đồng chí Bí thư chi bộ thôn, đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Tam Thái qua các thời kỳ, các chị Ủy viên BCH của Hội, các chị là chi hội trưởng, chi hội phó của các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã.

image002 copy copy copy copy copy

Chị Nguyễn Thị Thanh Hóa - Nguyên Chủ tịch Hội LHPN xã, Ủy viên BTV Hội LHPN Tỉnh, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Hội Quảng Nam phát biểu tọa đàm tại buổi gặp mặt

Tại chương trình, đại diện Hội LHPN xã đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN Việt Nam và phong trào Phụ nữ Việt Nam; khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và phong trào phụ nữ của xã đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội đối với phong trào và hoạt động Hội trong thời gian đến.

Đã gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm phong trào và hoạt động Hội giữa các thế hệ cán bộ Hội qua các thời kỳ, truyền thống cán bộ Hội; tiếp tục động viên các thế hệ cán bộ Hội cống hiến xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, phấn đấu học tập, lao động, sản xuất, tập trung thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại chương trình, BTV Đảng ủy cũng đã gửi tặng Hội lẵng hoa chúc mừng và gửi gắm những tình cảm, những lời động viên đến các chị cán bộ Hội, tuyên dương những kết quả mà Hội đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu Hội LHPN xã tiếp tục bám sát giao ước thi đua, các nhiệm vụ của Hội cấp trên và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, kịp thời đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để tiếp tục xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Trong chương trình, Hội phụ nữ xã cũng đã có những lời chúc tốt đẹp và những phần quà gửi đến các chị cán bộ Hội. Chương trình được chuẩn bị chu đáo, có ý nghĩa, trên tinh thần tiết kiệm. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “90 hành động vì sự an toàn của phụ nữ và trẻ em” và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội./.

Thanh Quý