Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2021, Đảng ủy xã Tam Thái tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Chủ trì Hội nghị đồng chí Lê Hồng Quân, HUV, Bí thư Đảng ủy.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Phan Văn Ân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tam Thái thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

Năm 2020, Đảng ủy xã Tam Thái đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra trong năm 2020. Đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tam Thái lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Chú trọng làm tốt công tác xây dựng Đảng, trong năm đã kết nạp được 05 đảng viên; Công tác đánh giá, phân loại tổ chức Đảng và đảng viên đi vào thực chất, có 02 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 9 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và 01 chi bộ HTNV; 24 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 149 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, 26 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ. Việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Bộ Chính trị được tập trung chỉ đạo thực hiện, có 196/196 đảng viên xây dựng bản đăng ký, tu dưỡng, rèn luyện, nêu gương của cán bộ, đảng viên năm 2020. Việc tự phê bình và phê bình trong các cuộc họp, các buổi đánh giá chất lượng cán bộ, đảng viên đã được cấp ủy, các chi bộ nghiêm túc triển khai thực hiện. Trong năm đã tiến hành 09 cuộc kiểm tra và 04 cuộc giám sát, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, coi trọng quyền làm chủ của nhân dân. Chú trọng đến công tác xây dựng chính quyền, nhất là việc nâng chuẩn các tiêu chí xây dựng nông thôn mới và xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu; hoạt động của Mặt trận, các đoàn thể xã được thực hiện tốt, các đoàn thể đều xếp loại tốt và xuất sắc. Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Tại Hội nghị, Đảng bộ đã biểu dương khen thưởng Chi bộ Trường Mẫu giáo Anh Đào và Chi bộ thôn Hòa Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 03 chi bộ hoàn thành tốt các mặt cộng tác: công tác văn phòng chi bộ Trạm Y tế xã, công tác kiểm tra, giám sát chi bộ thôn Xuân Phú, Chi bộ thôn Khánh Thịnh thực hiện tốt công tác dân vận. Đồng thời khen thưởng 24 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

tap the

Đồng chí Lê Hồng Quân – HUV, BT Đảng bộ tặng giấy khen cho 02 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

ca nhan 1

Đồng chí Lê Hồng Quân – HUV, Bí thư Đảng bộ xã tặng giấy khen cho đại diện các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Hồng Quân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được, đồng thời chỉ đạo một số nội dung để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng trong năm 2021.

Tố Trinh