HĐND xã Tam Thái họp bất thường bầu Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 29/10, HĐND xã Tam Thái, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ 13 (kỳ họp bất thường) để bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND xã. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có ông Võ Sinh – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

hoi dong nhan dan 1

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp, các đại biểu đã biểu quyết miễn nhiệm chức danh Trưởng ban kinh tế xã hội HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Ninh Đình Tâm; Kỳ họp tiến hành bỏ phiếu kín bầu cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Tam Thái, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Kết quả, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ông Ninh Đình Tâm – Chủ tịch UB MTTQVN xã, nguyên Trưởng ban kinh tế xã hội HĐND xã Tam Thái nhiệm kỳ 2016-2021 giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Tam Thái, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

DC QUAN TANG HOA

Ông Lê Hồng Quân, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng tại kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Ninh Đình Tâm – Phó Chủ tịch UBND xã Tam Thái, nhiệm kỳ 2016 – 2021 cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy. Ông xem đây là niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu và nhân dân. Góp phần phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra, hướng tới tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Tam Thái, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trọng Khanh