Tam Thái tổ chức Hội thi Lân – Sư – Rồng năm 2019

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Hội rằm trung thu năm 2019. Chiều ngày 10/09/2019, UBND xã Tam Thái phối hợp với Đoàn thanh niên xã tổ chức Hội thi Lân – Sư – Rồng năm 2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, TT HĐND, lãnh dạo UBND, BTT UBMT TQVN, đại diện các Ban, ngành, hội đoàn thể của xã; các đồng chí BTCB, trưởng thôn 06 thôn trên địa bàn và 04 đội lân đến từ các đơn vị thôn trên địa bàn xã.

Tham dự Hội thi năm nay có 04 đội lân đến từ các đơn vị Khánh Thịnh, Trường Mỹ, Hòa Bình, Xuân Phú tham gia tranh tài ở các nội dung như tác phong, phong cách, kỹ thuật múa Lân – Sư – Rồng, biểu diễn leo sào, hái lộc. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, quyết liệt, gay cấn Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội lân đơn vị Khánh Thịnh , giải Nhì cho đội lân đơn vị Trường Mỹ, giải 3 cho đội lân đơn vị Hòa Bình và giải Khuyến khích cho đội lân đơn vị Xuân Phú.

IMG 1568162621620 1568163041221

Đồng chí Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã trao giải cho các đội lân đạt giải tại Hội thi

Nhân dịp này UBND xã Tam Thái trao 29 xuất quà cho 29 em có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã mỗi xuất quà trị giá 200.000đ. Đây là hoạt động thường niên, kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành, các tổ chức đoàn thể xã hội tới công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

ANH TRUNG THU

Đồng chí Lê Hồng Quân – Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

lan khanh thinh

Đội lân đơn vị Khánh Thịnh biểu diễn tại Hội thi

Qua hội thi ban tổ chức chọn đội lân đơn vị Khánh Thịnh đại diện cho xã tham gia hội thi Lân – Sư – Rồng do huyện Phú Ninh tổ chức vào chiều ngày 11/09/2019.

Nho Long