Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Phú Ninh khóa XI tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 12

Chiều ngày 04/7/2019, tại Hội trường Trung tâm VHTT xã Tam Thái Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Phú Ninh khóa XI gồm ông Huỳnh Xuân Chính – Phó Bí thư Huyện ủy; ông Phan Thanh Thám – UVBTV, Phó trưởng Ban phụ trách Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Bà Nguyễn Thị Nhàng – Trưởng phòng Giáo dục huyện có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 12 tại xã Tam Thái.

tiep xuc cu tri

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được các đại biểu báo cáo một số nội dung chủ yếu về tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019 của huyện Phú Ninh và một số nội dung trình trong kỳ họp lần thứ 12.

Ghi nhận tại buổi tiếp xúc, cử tri đã bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với kết quả về tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm của huyện và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2019; trong buổi tiếp xúc có 8 lượt cử tri tham gia với hơn 30 ý kiến gửi gắm, đề đạt nguyện vọng đến các đại biểu với các nội dung liên quan đến các vấn đề như: những vấn đề tồn tại liên quan đến dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi; đánh giá hiệu quả hoạt động của các hợp tác xã trên địa bàn huyện; tình trạng ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi; đầu tư nâng cấp Chứng tích Khánh Thọ; những vấn đề liên quan đến công ty Minh Thy; xử lý dứt điểm trường hợp của hộ ông Đỗ Xuân Đồng.....

Thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện, ông Huỳnh Xuân Chính – Phó Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận các ý kiến tham gia và giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc được tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu, tổng hợp báo cáo HĐND huyện tại kỳ họp tới.

Nho Long