Bế mạc giải bóng đá nữ 05 người Đại hội TDTT xã Tam Thái năm 2024

Sau 08 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính, chiều ngày 16/6/2024 giải bóng đá nữ 05 người Đại hội TDTT xã Tam Thái lần thứ X năm 2024 đã bế mạc, kết thúc thành công tốt đẹp. 06 đội bóng đã thi đấu hết mình với quyết tâm cống hiến cho người xem những trận cầu mãn nhãn, kịch tính và hấp dẫn. Chung cuộc, đội bóng đã nữ thôn Hòa Bình trở thành nhà vô địch sau trận thắng căng thẳng, kịch tính.

BDN.1 copy

Trao cúp, cờ, huy chương vàng và tiền thưởng cho đội bóng đá nữ thôn Hòa Bình

Giải đấu lần này với sự tham gia của 06 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn lựa chọn các đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, đề cao tinh thần thể thao fairplay, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ, với những pha bóng hay, chất lượng chuyên môn cao và nhiều bàn thắng đẹp, thu hút đông đảo cổ động viên là nhân dân trên địa bàn xã đến xem và cổ vũ.

Tại trận chung kết giữa 2 đội bóng đá nữ thôn Hòa Bình và thôn Xuân Phú, hai đội đã mang đến cho khán giả một trận cầu đầy kịch tính và sôi nổi với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt cùng nhiều đường cầu nguy hiểm được cầu thủ hai bên kiến tạo. Trận đấu đã tạo nên một bầu không khí cổ vũ sôi động của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn toàn xã. Với bản lĩnh và sự quyết tâm cao, các cô gái của đội bóng đá nữ thôn Hòa Bình đã xuất sắc chiến thắng, giành huy chương vàng sau 03 loạt đá penalty (02 hiệp đá chính hòa với tỷ số 01-01). Huy chương bạc thuộc về đội bóng đá nữ thôn Xuân Phú, huy chương đồng thuộc về đội bóng đá nữ thôn Trường Mỹ và giải khuyến khích trao cho đội bóng đá nữ thôn Phước Lộc. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 04 giải thưởng cá nhân gồm: Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Thị Như Quỳnh (thôn Xuân Phú), thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Thị Thu Thùy (thôn Hòa Bình), vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trần Thị Mỹ Ngân (thôn Hòa Bình), hoa khôi của giải thuộc về cầu thủ Đặng Lê Hồng Duyên (thôn Xuân Phú).

Một số hình ảnh trao giải tại lễ bế mạc

BDN.2 copy

BDN.3

BDN.4

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” của các cầu thủ, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên, sự đồng hành phối hợp của Hội Cựu chiến binh xã, Đoàn thanh niên xã, công ty Bảo Vy, của hàng xây dựng trang trí nội thất Huy Hưng. Giải đấu lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn xã và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Đồng thời đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ hội viên và nhân dân trong toàn xã, góp phần nâng cao đời sống tinh thần người dân, đưa phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng khởi sắc, góp phần xây dựng xã Tam Thái ngày một giàu đẹp, văn minh./.

Trọng Khanh